Skip to content
Home » The technology that’s replacing the green screen technology green screen

The technology that’s replacing the green screen technology green screenหน้าจอสีเขียวเป็นแก่นของฮอลลีวูด มันควรจะเป็น? เป็นเรื่องง่ายที่จะบ่นเกี่ยวกับการพึ่งพาเทคนิคพิเศษมากเกินไป แต่สำหรับโครงการที่ต้องใช้สภาพแวดล้อมที่เป็นไปไม่ได้ในการถ่ายภาพยนตร์หรือมีช็อตที่มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะได้รับความยืดหยุ่นของหน้าจอสีเขียวโดยไม่มีข้อเสียได้อย่างไร Charmaine Chan ได้ทำงานกับหนึ่งในคำตอบที่เป็นไปได้ Phil Edwards แห่ง Vox ได้พูดคุยกับเธอเกี่ยวกับอาชีพการงานของเธอและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีครั้งสำคัญนี้เป็นอย่างไร ในฐานะผู้ประพันธ์เพลงสำหรับเอฟเฟกต์ที่น่ายกย่องจาก Industrial Light and Magic (ILM) เธอทำงานในภาพยนตร์อย่าง The Last Jedi ซึ่งรวบรวมองค์ประกอบดิจิทัลต่างๆ ให้เป็นภาพที่สวยงามและไร้รอยต่อ งานของเธอเปลี่ยนไปใน The Mandalorian ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการแรกๆ ที่ใช้การอัปเกรดของ ILM สำหรับหน้าจอสีเขียว: แผงไฟ LED ที่ใช้เทคโนโลยีเอ็นจิ้นวิดีโอเกมเพื่อวางโลกที่ดูสมจริงไว้เบื้องหลังนักแสดง เป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่ เนื่องจากหน้าจอสีเขียวมีข้อเสียอยู่มาก การนำหน้าจอสีเขียวออกนั้นไม่เร็วอย่างที่ศิลปินวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์คาดหวัง นอกจากนี้ยังฉายแสงสีเขียวให้กับกองถ่ายและนักแสดงอีกด้วย แม้แต่การแทนที่หน้าจอสีเขียว เช่น การฉายภาพบนหน้าจอด้านหลังนักแสดง ก็ล้มเหลวในการตอบสนองการเคลื่อนไหวของกล้องแบบไดนามิกเหมือนที่พวกเขาทำในโลกแห่งความเป็นจริง โซลูชันของ ILM สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้มากมาย และยังนำไปสู่ความก้าวหน้าทางความคิดสร้างสรรค์ที่ลำดับรายการโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ฮอลลีวูดแบบเก่าซึ่ง VFX มาเป็นอันดับสุดท้าย ถูกพลิกกลับอย่างกะทันหัน ตอนนี้ ศิลปินอย่าง Charmaine อยู่เคียงข้างนักแสดง นักออกแบบฉาก และทีมงานคนอื่นๆ ในระหว่างการถ่ายทำ การทำงานร่วมกันนั้นหมายความว่าเทคโนโลยีนี้ไม่เพียงแต่ขจัดหน้าจอ แต่ยังช่วยขจัดอุปสรรคด้านความคิดสร้างสรรค์ ดูวิดีโอด้านบนเพื่อดูว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร สมัครสมาชิกช่องของเรา! Vox.com เป็นเว็บไซต์ข่าวที่ช่วยให้คุณตัดเสียงรบกวนและทำความเข้าใจว่าอะไรเป็นตัวขับเคลื่อนเหตุการณ์ในหัวข้อข่าว ดูแคตตาล็อกวิดีโอทั้งหมดของเรา: ติดตาม Vox บน Facebook: หรือ Twitter:

See also  10 lines on technology | 10 lines essay on technology | 10 points on technology technology 10 lines

Table of Contents

See also  Mayaru Tura ke hard break 💔 तुरा सीजी के CG ke Tura mai CGComedyvideos Chhattishgarhi Comedy technology 36gadhiya

Images related to the topic technology green screen

The technology that’s replacing the green screen

The technology that’s replacing the green screen

Search related to the topic The technology that’s replacing the green screen

#technology #replacing #green #screen
The technology that’s replacing the green screen
technology green screen
คุณสามารถค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่นี่: ดูเพิ่มเติมที่นี่
คุณสามารถค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่นี่: ดูเพิ่มเติมที่นี่

See also  The World in 2050: Future Technology technology future

48 thoughts on “The technology that’s replacing the green screen technology green screen”

  1. Yeah—if you’re George Lucas, you can afford a 3 story hi-res LED TV. The rest of us will be using keying screens for a long time to come.

  2. When did these details become so important? Is it when the starwars actors realized that what they were doing was lame? Or they couldn't act so they basically stood around and spoke their lines then the studio just edits everything? When did acting become the background thing?

  3. Oh, if he'd only given something like that for Star Trek in the 90s. But the other way around you also have to be that reality does not replace, and that at least the blue screen and green screen. Absolute disaster are for movies and cinema

  4. The amazing thing is that they're using a video game engine tweaked to perform at maximum rendering capabilities, which is Unreal Engine 4, soon to be Unreal Engine 5.
    That is just so cool!

  5. This is an expansive advantage in a movies creative process which really brings the set and its characters to life! Amazing work Charmaine Chan!

Leave a Reply

Your email address will not be published.